Tại sao THE SKIN HOUSE SINCE 1979 là sức hấp dẫn của phụ nữ?

 Giỏ hàng 0
Đăng ký chăm sóc da

Tại sao THE SKIN HOUSE SINCE 1979 là sức hấp dẫn của phụ nữ?


Mục lục [ 
hiện
 ] 

Với lịch sử hình thành ấn tượng cùng bề dày hoạt động trong gần 40năm kể từ khi ra đời, The Skin House đã từng bước chinh phục và chạm đến trái tim khách hàng. Từ việc chỉ tiếp cận vài thị trường vào năm 2010, đến thời điểm hiện tại, The Skin House đã có mặt tại khắp 25 quốc gia trên thế giới, được phụ nữ Á Châu tin dùng số 1 trong các dòng mỹ phẩm tự nhiên. Lí do là vì:

- The Skin House được phát triển bởi nhà sáng lập có tầm nhìn rộng lớn, có tiềm lực tài chính hùng mạnh và am hiểu thị trường công nghiệp mỹ phẩm. Nhà sáng lập H.M. Park đã chọn xu hướng mỹ phẩm MACROBIOTIC cho The Skin House, giúp thương hiệu trở nên gần gũi hơn với người tiêu dùng vì sự an toàn với làn da, thân thiện với môi trường và hiệu quả nhanh chóng.

- Các công nghệ được áp dụng trong mỹ phẩm The Skin House đều là những ứng dụng từ các nghiên cứu khoa học, như Công nghệ lên men CEFM, Công nghệ tế bào gốc thực vật, Yếu tố tăng trưởng biểu bì EGF,… Các công nghệ trên giúp sản phẩm đạt chất lượng cao, không gây kích ứng và thúc đẩy nhanh quá trình cải thiện làn da.

- Nguồn nguyên liệu tạo nên mỹ phẩm đều là những thành phần đặc biệt, được chắt lọc từ tinh túy thiên nhiên, được chứng nhận ECOCERT, rất an toàn với sức khỏe người dùng.

- Giá sản phẩm The skin house so với nhiều dòng mỹ phẩm trung cao hiện nay là khá hữu nghị. Mức giá được tính toán sít sao, phù hợp với điều kiện tài chính của phụ nữ Châu Á, vì đã cắt bỏ các khâu trung gian và chi phí quảng cáo…

The skin house since 1979 đã và đang tiếp tục phát triển với định hướng rõ ràng trong tương lai. Chúng tôi hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ và đồng hành của phụ nữ Việt.

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG


GIẢI THƯỞNG UY TÍN


Đăng kí trở thành đại lý của The Skin House

Họ tên của bạn

Điện thoại

Khu vực

Yêu cầu chi tiết

theskinhouse.com.vn

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ ĐẠI CÁT Á

Trụ sở công ty
Địa chỉ: 43D/44 Hồ Văn Huê, Phường 09, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
              
43R/13 Hồ Văn Huê, Phường 09, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐKKD: 0306410324 - Ngày cấp: 23/12/2008 bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 
0306410324 
Điện thoại: (028) 399 55 111 - 098 2737896
 
Văn phòng Hà Nội
Địa chỉ: N3-X1, 17 Hoàng Ngọc Phách, Quận Đống Đa
Tp.Hà Nội,Việt Nam
Điện thoại: (024) 351 347 14
Email: tri.nm@daicata.com

scroll
theskinhouse.com.vn
Để lại thông tin nhận khuyến mãi ngay !