Chỗ nào phân phối mỹ phẩm chính hãng?

 Giỏ hàng 0
Đăng ký chăm sóc da
Elearning

Chỗ nào phân phối mỹ phẩm chính hãng?

Nhu cầu sử dụng mỹ phẩm tại Việt Nam luôn rất lớn. Chính vì thế, tìm kiếm những nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng uy tín đang là mối quan tâm hàng đầu. Nếu bạn muốn xác định hướng đi chính xác nhất để trở thành đại lý mỹ phẩm, đừng quên tham khảo những thông tin dưới đây.


Tìm mua mỹ phẩm chính hang uy tín

Đảm bảo hàng chính hãng, giấy tờ pháp lý đầy đủ

Yêu cầu đầu tiên là cần đảm bảo nguồn mỹ phẩm chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp tại quốc gia trực tiếp sản xuất, có giấy công bố mỹ phẩm do Cục quản lý mỹ phẩm ban hành.


Nguồn mỹ phẩm chính hãng sẽ phải đảm bảo đủ giấy tờ chứng nhận từ cơ quan có thẩm quyền

Để đảm bảo nguồn hàng uy tín, hãy tìm đến những công ty phân phối mỹ phẩm chính hãng đã ký hợp đồng liên kết với thương hiệu gốc. Đây là nguồn mỹ phẩm đáng tin cậy. Khi hợp tác với những đơn vị này, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề hàng giả. Thậm chí còn được cung cấp toàn bộ giấy tờ pháp lý chứng minh sản phẩm đã trải qua khâu kiểm định gắt gao.

Mỹ phẩm đa dạng, chất lượng cao

 

Nhà phân phối phải sở hữu nhiều loại mỹ phẩm, đáp ứng những nhu cầu của khách hàng

Khi kinh doanh mỹ phẩm, cần đảm bảo nguồn hàng phong phú về chức năng, mẫu mã, chủng loại. Đặc biệt, hãy chắc chắn những mỹ phẩm đó đã được nghiên cứu lâm sàng kiểm chứng an toàn, hiệu quả. Đồng thời tránh nhập những dòng chứa thành phần đang gây tranh cãi, dễ kích ứng.

Chiết khấu cao, hậu mãi hấp dẫn

- Chiết khấu cao, hoàn vốn nhanh, không giam vốn: Hãy tìm hiểu những nhà phân phối mỹ phẩm có chính sách ưu đãi dành cho đại lý, như mức chiết khấu cao, có nhiều chính sách ưu đãi, thưởng doanh số, cho phép đổi trả theo quy định,… Những điều này sẽ tạo tiền đề giúp bạn phát sinh lợi nhuận tối đa và bền vững.


Lưu ý chọn nhà phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc có chính sách tốt dành cho đại lý

- Hậu mãi hấp dẫn: Không đơn thuần là hợp tác kinh doanh, một nhà phân phối mỹ phẩm tốt sẽ là người bạn đồng hành, giúp đôi bên cùng phát triển. Khía cạnh này thể hiện ở cách nhà phân phối bảo vệ quyền lợi cho đại lý, như cam kết thị trường độc quyền, chống bán phá giá.

Nên lựa chọn thương hiệu phân phối mỹ phẩm chính hãng nào?

Với tất cả những tiêu chí trên, mỹ phẩm The Skin House chính là nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng mà nhiều đại lý nên lựa chọn. Khi hợp tác với The Skin House, các quý đại lý sẽ có cơ hội gắn bó với thương hiệu mỹ phẩm uy tín Hàn Quốc, đã phân phối tại hàng chục quốc gia toàn Châu Á.


The Skin House – Thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc được đông đảo đại lý lựa chọn

- Quyền lợi hàng hóa: Đảm bảo 100% hàng chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc, có đẩy đủ giấy tờ pháp lý chứng minh.

- Quyền lợi chiết khấu: Mức chiết khấu cạnh tranh nhất thị trường, giúp đại lý hoàn vốn nhanh với mức chi phí linh động. Ngoài ra còn được thưởng doanh số hàng tháng, quý, năm,…

- Quyền lợi đổi trả: Chính sách hàng hóa linh động, được đổi trả dễ dàng theo quy định công ty.

- Quyền lợi đào tạo: Được đào tạo kiến thức chuyên môn về chăm sóc da, tính năng và cách sử dụng sản phẩm từ đội ngũ trainer chuyên nghiệp. Ngoài ra, còn được đào tạo nâng cao kỹ năng bán hàng, kỹ năng marketing trên các phương tiện mạng xã hội,

- Quyền lợi quảng bá: Được hỗ trợ các chiến dịch quảng cáo, truyền thông, tranh ảnh, tủ kệ,…

Xem thêm: https://www.youtube.com/watch?v=t01HEjh6x38

Tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc chính sách đại lý mỹ phẩm Hàn Quốc The Skin House, bạn vui lòng liên hệ (028) 399 55 111 - 098 2737896 để được hỗ trợ, giải đáp.

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG


GIẢI THƯỞNG UY TÍN


Đăng kí trở thành đại lý của The Skin House

Họ tên của bạn

Điện thoại

Khu vực

Yêu cầu chi tiết

theskinhouse.com.vn

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ ĐẠI CÁT Á

Trụ sở công ty
Địa chỉ: 43D/44 Hồ Văn Huê, Phường 09, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
              
43R/13 Hồ Văn Huê, Phường 09, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐKKD: 0306410324 - Ngày cấp: 23/12/2008 bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 
0306410324 
Điện thoại: (028) 399 55 111 - 098 2737896
 
Văn phòng Hà Nội
Địa chỉ: N3-X1, 17 Hoàng Ngọc Phách, Quận Đống Đa
Tp.Hà Nội,Việt Nam
Điện thoại: (024) 351 347 14
Email: tri.nm@daicata.com

scroll
theskinhouse.com.vn
Để lại thông tin nhận khuyến mãi ngay !