Các chính sách hàng hóa linh động cho đại lý The Skin House

 Giỏ hàng 0
Đăng ký chăm sóc da
Elearning

Các chính sách hàng hóa linh động cho đại lý The Skin House

Trở thành đại lý The Skin House, khách hàng sẽ được tham gia vào chuỗi kinh doanh lợi nhuận minh bạch, và được trải nghiệm các chính sách hàng hóa linh động do The Skin house thiết lập. Dựa trên những chính sách này, đại lý sẽ thuận lợi hơn trong kinh doanh, nhanh chóng thu hồi vốn, từ đó hưởng lợi nhuận hấp dẫn từ việc đầu tư mỹ phẩm Hàn Quốc.

Vậy các chính sách hàng hóa linh động của đại lý The Skin House là gì? Ngay sau đây, chúng ta sẽ đi chi tiết từng yếu tố một.

1.Nhà phân phối cam kết thị trường độc quyền:


Ưu điểm đầu tiên về mặt chính sách là lợi thế độc quyền của sản phẩm trên thị trường. Cụ thể, The Skin house là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên tại Hàn Quốc được phân phối độc quyền tại Việt Nam, có đầy đủ giấy phép từ cơ quan chức năng.

Nếu bạn là đại lý mỹ phẩm Hàn Quốc của chúng tôi, bạn có thể yên tâm không bị cạnh tranh gay gắt, không sợ hàng nhái, hàng giả và không lo về việc ước định giá bán phù hợp.          

2.The Skin house cam kết  đầy đủ visa pháp lý:


Yếu tố thứ 2 cần đề cập về mặt chính sách, đó là tính pháp lý minh bạch, đầy đủ visa nhập khẩu của The Skin House. Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng, cho thấy nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng của mỹ phẩm.

Chưa kể, tất cả các sản phẩm khi được lưu thông tại Việt Nam cũng đều đã được cấp số công bố mỹ phẩm chất lượng. Như vậy, đại lý khi kinh doanh có thể yên tâm tuyệt đối về tính an toàn của mặt hàng.

3.The Skin house được phân phối bởi công ty mỹ phẩm lâu đời:


Công ty Đại Cát Á là nhà phân phối mỹ phẩm lâu đời, uy tín tại Việt Nam. Với kinh nghiệm thực chiến, đã và đang phân phối rộng rãi rất nhiều mỹ phẩm thương hiệu lớn, trong đó có không ít nhãn hiệu đến từ Hàn Quốc và các nước Châu Âu.

Do đó, khi hợp tác làm đại lý của The Skin house, điển hình là các shop có thể giảm thiểu được tối đa những rủi ro thường gặp. Quan trọng hơn nữa là khi làm việc với nhà phân phối uy tín như The Skin house, mọi chính sách đều sẽ rõ ràng và minh bạch.

4.Chính sách đổi trả hàng linh động dành cho đại lý:


Đại lý The Skin House được hưởng đầy đủ các chính sách đổi hàng, trả hàng linh động dựa trên các trường hợp đã được liệt kê sẵn trong hợp đồng. Về vấn đề này, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhật chính sách đại lý, chính sách lợi nhuận và chương trình đổi trả mới nhất.

5.The Skin house có chính sách kiểm soát giá:


Tất cả các đại lý phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc The Skin House đều phải bán sản phẩm dựa trên mức giá niêm yết, và hưởng hoa hồng chênh lệch từ chiết khấu sỉ. The Skin house sẽ kiểm soát giá nghiêm ngặt, tránh tình trạng phá giá thị trường, làm tổn hại đến việc kinh doanh chung của các đại lý khác.

Thông qua những chính sách hàng hóa linh động trên, đại lý The Skin House chắc chắn sẽ được đảm bảo tối đa quyền lợi. Mọi thắc mắc cần được giải đáp thêm, bạn có thể liên hệ trực tiếp 098 2737896 - (028) 399 55 111.

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG


GIẢI THƯỞNG UY TÍN


Đăng kí trở thành đại lý của The Skin House

Họ tên của bạn

Điện thoại

Khu vực

Yêu cầu chi tiết

theskinhouse.com.vn

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ ĐẠI CÁT Á

Trụ sở công ty
Địa chỉ: 43D/44 Hồ Văn Huê, Phường 09, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
              
43R/13 Hồ Văn Huê, Phường 09, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐKKD: 0306410324 - Ngày cấp: 23/12/2008 bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 
0306410324 
Điện thoại: (028) 399 55 111 - 098 2737896
 
Văn phòng Hà Nội
Địa chỉ: N3-X1, 17 Hoàng Ngọc Phách, Quận Đống Đa
Tp.Hà Nội,Việt Nam
Điện thoại: (024) 351 347 14
Email: tri.nm@daicata.com

scroll
theskinhouse.com.vn
Để lại thông tin nhận khuyến mãi ngay !