Ưu điểm của nước thần trị mụn - THE SKIN HOUSE

Ưu điểm của nước thần trị mụn


Dr. Clear Magic Powder Spot là “Nước thần trị mụn tức thì” của The Skin House, chuyên dành cho làn da dầu đang bùng phát mụn mạnh mẽ. Sản phẩm hiện đang tạo nên cơn sốt trên thị trường mỹ phẩm Châu Á, với tác dụng nhanh gọn, an toàn và giá cả phù hợp với đại đa số người dùng.


Ảnh nước thần trị mụn – The Skin House

Trong bài viết dưới đây, các chuyên gia chăm sóc sắc đẹp The Skin House sẽ nêu các ưu điểm và lợi thế mà Dr. Clear Magic Powder Spot đang sở hữu. Đây cũng là lí do giải thích vì sao sản phẩm được nhiều chị em lựa chọn, giữa vô vàn các dòng mỹ phẩm đang phát triển cùng thời điểm.

1. Thành phần tạo nên công dụng vượt trội của dung dịch trị mụn The Skin House

Yếu tố đầu tiên làm nên giá trị của dung dịch trị mụn này, chính là thành phần. Nhờ nguồn nguyên liệu thiên nhiên quý, mà sản phẩm đã mang lại những tác dụng rất tích cực trong việc điều trị mụn, nhưng hoàn toàn không chứa bất cứ công thức hóa học nào, và không hề nguy hiểm cho làn da người dùng.

Thành phần của nước thần trị mụn – The Skin House

Cụ thể, bên trong Dr. Clear Magic Powder Spot là sự góp mặt hài hòa của: Khoáng hoàng thổ, chiết xuất quả Guarana - quả Acai, oxit titan cùng các thảo dược Đông y. Mỗi thành phần sẽ mang đến một tác động nhất định, nhưng tất cả đều đảm bảo tập trung về một mục tiêu: Giảm mụn, ngừa mụn cho da. Cơ chế như sau:

- Khoáng hoàng thổ cô đặc: Giúp làm khô nốt mụn nhanh chóng, gần như ngay lập tức kể từ khi tiếp xúc với da.

- Các thảo dược Amazon (quả Guarana - quả Acai) + các thảo dược Đông y (tràm, trà, sen hồng, diếp cá, khổ sâm, cúc vàng): 2 tác động, một là tạo thành hỗn hợp chống oxy hóa -> bảo vệ da trước các tác động có hại của môi trường bên ngoài; hai là kháng khuẩn, chống viêm, thanh nhiệt giải độc cho da mụn.

- Oxit titan: Giảm mẩn đỏ, giảm kích ứng.

2. Một số ưu điểm nổi bật chỉ có trong dung dịch trị mụn The Skin House

Trong số các dòng trị mụn hiện nay, Dr. Clear Magic Powder Spot nổi trội hơn hẳn vì những ưu điểm độc đáo sau:

- Không chỉ điều trị mụn, mà còn ngăn ngừa sự bùng phát của mụn, rất thích hợp cho những làn da đang bị mụn ồ ạt, không kiểm soát.

- Không chỉ làm khô mụn, mà còn giúp mụn dịu lại, nhờ công thức thanh nhiệt. Do đó, da sẽ mát mẻ hơn, dễ chịu hơn, không kích ứng trong suốt quá trình sử dụng.


Video hướng dẫn sử dụng nước thần trị mụn – The Skin House

Với nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên, đã được chứng nhận ECOCERT và được phát triển theo xu hướng MACROBIOTIC, dung dịch trị mụn The Skin House chắc chắn là món quà tuyệt vời của tự nhiên, dành tặng cho những người đang khổ sở vì làn da mụn.

Hãy thử và cảm nhận sự khác biệt với Dr. Clear Magic Powder Spot, bạn sẽ thấy mụn thực tế không quá đáng sợ như mình từng nghĩ! Để biết thêm chi tiết về sản phẩm bạn vui lòng truy cập Website: http://www.theskinhouse.com.vn/dac-tri-da-dau-va-da-mun_1588.html hoặc gọi hotline : (028) 399 55 111

THE SKIN HOUSE TRÊN THẾ GIỚI


Đăng kí trở thành đại lý của The Skin House

Họ tên của bạn

Điện thoại

Khu vực

Yêu cầu chi tiết

theskinhouse.com.vn

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ ĐẠI CÁT Á

Trụ sở công ty
Địa chỉ: 43D/44 Hồ Văn Huê, Phường 09, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐKKD: 0306410324 - Ngày cấp: 23/12/2008 bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 
0306410324 
Điện thoại: (028) 399 55 111 - 098 2737896
 
Văn phòng Hà Nội
Địa chỉ: N3-X1, 17 Hoàng Ngọc Phách, Quận Đống Đa
Tp.Hà Nội,Việt Nam
Điện thoại: (024) 351 347 14
Email: sales1@daicata.com

scroll