Công cuộc làm đẹp với mỹ phẩm Hàn Quốc - The Skin House

THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM HÀN QUỐC THE SKIN HOUSE - XU HƯỚNG NỔI BẬT TRONG CÔNG CUỘC LÀM ĐẸP


Ngày nay mỹ phẩm thiên nhiên là xu hướng luôn được các phái đẹp tin dùng, vì thế The Skin House đã đưa ra tiêu chí “Sản phẩm chất lượng cao, an toàn với giá thành hợp lý” và áp dụng các thành tựu công nghệ khoa học, cùng việc đẩy mạnh chọn lọc nguồn nguyên liệu thiên nhiên.

The Skin House đã xây dựng được cho mình một vị trí nổi bật trong ngành công nghiệp mỹ phẩm. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về nguồn nguyên liệu thiên nhiên phong phú mà thương hiệu The Skin House tự hào sở hữu nhé:

Tất cả nguyên liệu đều được chọn lọc kỹ lưỡng từ tự nhiên với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, và sử dụng 100% nguồn thảo dược chống lão hóa tốt nhất theo sách dược học cổ truyền Hàn Quốc DongeuBogam. Điểm mạnh và cũng là điểm đặc biệt nhất của The Skin House, là nguồn nguyên liệu vô cùng đa dạng, có nguồn gốc từ Amazon như: Acaiberry, Camu Camu, Guava, Acerola Guarana… Ngoài ra, thành phần nước được sử dụng trong sản phẩm là những loại nước đặc biệt quý hiếm như: nước khoáng núi lửa, nước hoàng thổ, nước suối nóng, nước băng tan Alaska…


Chính nguồn nguyên liệu thiên nhiên được chứng nhận ECOCERT đã giúp mỹ phẩm The Skin House trở nên nổi bật, với đặc tính dịu nhẹ, lành tính, không độc hại – Đúng như phương châm “Nguyên liệu tốt chắc chắn mang lại kết quả tốt cho da” của NSC.

Các dòng mỹ phẩm của The Skin House đều có công thức dịu nhẹ, dễ hấp thụ, không gây kích ứng phù hợp mọi loại da, cung cấp độ ẩm hoàn hảo và cải thiện các vấn đề về da hiệu quả. The Skin House tự tin mang lại làn da đầy sức sống cho bạn.

THE SKIN HOUSE TRÊN THẾ GIỚI


theskinhouse.com.vn

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ ĐẠI CÁT Á

Trụ sở công ty
Địa chỉ: 43D/44 Hồ Văn Huê, Phường 09, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐKKD: 0306410324 - Ngày cấp: 23/12/2008 bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 
0306410324 
Điện thoại: (028) 399 55 111 - 090 6688998 - 098 2737896
Email: hao.bm@daicata.com
Nhập email để đăng ký nhận tin khuyến mại từ The skin house
Văn phòng Hà Nội
Địa chỉ: N3-X1, 17 Hoàng Ngọc Phách, Quận Đống Đa
Tp.Hà Nội,Việt Nam
Điện thoại: (024) 351 347 14
Email: sales@daicata.com
scroll