THE SKIN HOUSE - thảo được lên men từ rừng Amazon chính thức ra đời tại Việt Nam

THE SKIN HOUSE - thảo được lên men từ rừng Amazon chính thức ra đời tại Việt Nam


Với nền tảng gần 40 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển, The skin house đã từng bước chinh phục phái nữ Châu Á bằng những sản phẩm đặc biệt chất lượng. Năm 2018, trên tiến trình thâm nhập thị trường quốc tế, The Skin House ngay lập tức có màn chào sân ấn tượng tại Việt Nam. Như vậy kể từ thời điểm này, phụ nữ Việt đã có thể tiếp cận thảo dược lên men từ rừng Amazon một cách dễ dàng nhất.

Nếu bạn đã từng biết đến thương hiệu mỹ phẩm tự nhiên nổi tiếng số 1 Hàn Quốc The skin house, thì đây là cơ hội để bạn trực tiếp sử dụng và trải nghiệm sản phẩm.

1. The skin house - Thảo dược lên men từ rừng Amazon theo xu hướng Macrobiotic

Nhắc đến mỹ phẩm The skin house, không thể không nhắc đến đặc trưng “độc quyền” của thương hiệu này trong công nghệ ứng dụng sản xuất và quy trình chọn nguồn nguyên liệu. Và để thể hiện một cách rõ ràng nhất, chỉ duy nhất cụm từ “thảo dược lên men từ rừng Amazon” mới đủ sức bao hàm những tinh túy của sản phẩm.

Theo đó, các dòng mỹ phẩm của The skin house, tất cả đều được điều chế theo những nguyên tắc đặc biệt sau:

- Nguồn nguyên liệu: Đa số các thành phần chính trong sản phẩm đều được sử dụng từ các nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên, nguồn gốc từ vùng rừng nhiệt đới Amazon (Khu rừng rậm lớn và bí ẩn nhất thế giới, do sông Amzon chảy qua 9 nước tạo thành, vị trí tại Nam Mỹ). Những thành phần này được chọn lọc rất kỹ lưỡng để đạt tiêu chuẩn ECOCERT, và trong quá trình điều chế chỉ sử dụng những giá trị tinh túy nhất. Một số nguyên liệu phổ biến xuất hiện trong mỹ phẩm The skin house gồm: Camu Camu, Guava, Guarana, Acaiberry, Acerola…

Bên cạnh thảo dược từ Amazon, còn một nguyên liệu đặc trưng khác cũng góp phần tạo nên chất lượng mỹ phẩm, đó là nước. Nước ở đây không đơn thuần là nước ngầm, nước mưa chúng ta hay sử dụng, mà là nước khoáng núi lửa, nước băng tan Alaska, nước suối nóng, nước hoàng thổ…

- Quy trình công nghệ sản xuất: Công nghệ lên men CEFM được áp dụng rất nhiều trong các sản phẩm của The skin house. Đây là công nghệ giúp phân tách các phân tử lớn thành phân tử nhỏ, và ổn định các thành phần hoạt tính. Nhờ đó sản phẩm khi sử dụng sẽ có cấu trúc nhẹ nhàng, dễ thẩm thấu vào da để tạo hiệu quả tức thì.

Đặc biệt, quy trình này được áp dụng trên nguồn thảo dược chống lão hóa tốt nhất của Hàn Quốc (dựa theo sách dược học cổ truyền Hàn Quốc – DongeuBogam), nên tác dụng càng tăng cao. Ngoài ra, công nghệ thành phần tế bào gốc thực vật và yếu tố tăng trưởng biểu bì EGF đã đoạt giải Nobel của Tiến sĩ Stanley Cohen… cũng được vận dụng thành công.

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG


GIẢI THƯỞNG UY TÍN


Đăng kí trở thành đại lý của The Skin House

Họ tên của bạn

Điện thoại

Khu vực

Yêu cầu chi tiết

theskinhouse.com.vn

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ ĐẠI CÁT Á

Trụ sở công ty
Địa chỉ: 43D/44 Hồ Văn Huê, Phường 09, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐKKD: 0306410324 - Ngày cấp: 23/12/2008 bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 
0306410324 
Điện thoại: (028) 399 55 111 - 098 2737896
 
Văn phòng Hà Nội
Địa chỉ: N3-X1, 17 Hoàng Ngọc Phách, Quận Đống Đa
Tp.Hà Nội,Việt Nam
Điện thoại: (024) 351 347 14
Email: tri.nm@daicata.com

scroll

Để lại thông tin nhận khuyến mãi ngay !