Sản phẩm làm trắng da tức thì - The Skin House

Sản phẩm làm trắng da tức thì


Để dưỡng trắng da hiệu quả tức thì, các nàng nên chọn lựa cũng như kết hợp những thành phần tinh tế có trong sản phẩm dưỡng da của các cô gái Hàn Quốc nhé!

Sản phẩm trắng da hiệu quả thế nào?

Khi nhắc đến làn da trắng như tuyết và mịn màng như nhung thì ta không thể không nhắc đến các cô gái Hàn Quốc. Làn da trắng đẹp chính là biểu tượng cho sự tự tin và cao quý điều đó cũng được coi là chuẩn mực làm đẹp hàng đầu ở xứ sở kim chi. Chính vì vậy dưỡng trắng da là công đoạn quan trọng nhất trong quy trình chăm sóc da. Để dưỡng trắng da tại sao chúng ta không kết hợp giống như những cô nàng Hàn Quốc nhỉ?

Các cô gái Hàn Quốc rất cầu kỳ trong việc dưỡng trắng da nhưng chúng ta hãy lựa chọn cho mình phương pháp dưỡng da đơn giản mà hiệu quả với các cô gái Việt Nam.

Việc lựa chọn sản phẩm dưỡng trắng da rất quan trọng, trên thị trường có vô vàn sản phẩm được quảng cáo là dưỡng trắng da tuy nhiên nếu ta chọn lựa và tìm hiểu không kỹ sẽ gây phản tác dụng.

Với sản phẩm Bright Blur Cream kem dưỡng trắng da tức thì của The Skin House mang đến cho bạn một làn da trắng sáng tự nhiên với công thức thành phần từ thảo dược hữa cơ.


Sản phẩm chứa chiết xuất Nhân Sâm, chiết xuất hoa ly và Niacinamide chăm sóc các đốm nâu, và làm trắng da. Không như những loại kem làm bật tông màu da khác. Sản phẩm này dạng kem với cấu trúc mềm mịn nhờ chiết xuất dịch nhầy ốc sên và lô hội. Vì thế, bạn có thể thoa bất cứ vùng da nào, bao gồm cả vùng mặt để làm sáng tông mầu da một cách nhanh chóng.
Bright Blur Ceam có thể sử dụng cả sáng và tối để làm trắng da. Sản phẩm không chứa màu nhân tạo.


Thông tin chi tiết liên hệ Website. theskinhouse.com.vn

THE SKIN HOUSE TRÊN THẾ GIỚI


GIẢI THƯỞNG UY TÍN


Đăng kí trở thành đại lý của The Skin House

Họ tên của bạn

Điện thoại

Khu vực

Yêu cầu chi tiết

theskinhouse.com.vn

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ ĐẠI CÁT Á

Trụ sở công ty
Địa chỉ: 43D/44 Hồ Văn Huê, Phường 09, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐKKD: 0306410324 - Ngày cấp: 23/12/2008 bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 
0306410324 
Điện thoại: (028) 399 55 111 - 098 2737896
 
Văn phòng Hà Nội
Địa chỉ: N3-X1, 17 Hoàng Ngọc Phách, Quận Đống Đa
Tp.Hà Nội,Việt Nam
Điện thoại: (024) 351 347 14
Email: sales1@daicata.com

scroll