Sản phẩm chống lão hóa da The Skin House có tốt không?

Sản phẩm chống lão hóa da có tốt không?


Wrinkle Supreme là dòng sản phẩm chống lão hóa da rất nổi tiếng trên thị trường Châu Á. Tại Việt Nam, Wrinkle Supreme tuy chỉ vừa chính thức ra mắt nhưng cũng nhanh chóng được đón nhận, tin dung và mang đến sự hài lòng vượt mong đợi cho nhiều chị em phụ nữ.

Sản phẩm chống lão hóa da có tốt không?

Nếu đánh giá Wrinkle Supreme - Sản phẩm chống lão hóa da The Skin House có tốt không, câu trả lời chắc chắn là CÓ. Những ưu điểm dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng nhận định hơn về tính hữu dụng, chất lượng của dòng sản phẩm này

1. Đầy đủ giấy phép, giấy công bố mỹ phẩm theo quy định

Wrinkle Supreme gồm 4 loại: Nước hoa hồng, tinh chất, kem dưỡng, sữa dưỡng. Tất cả những sản phẩm này đều được cấp phiếu công bố mỹ phẩm đầy đủ, rõ ràng từ Bộ Y Tế, đảm bảo sản phẩm an toàn trước khi đến tay khách hàng.

Sản phẩm chống lão hóa da có tốt không?

Cũng như các sản phẩm khác thuộc thương hiệu The Skin House, Wrinkle Supreme đã được kiểm nghiệm đầy đủ và đạt các tiêu chuẩn cần thiết mà mỹ phẩm thiên nhiên cần có. Giấy phép của sản phẩm từ Hàn Quốc, Việt Nam và Phiếu công bố mỹ phẩm của Bộ Y Tế đã cho thây sản phẩm an toàn, hiệu quả, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

2. Trên sản phẩm có dán tem chống hàng giả đảm bảo

Để đảm bảo Wrinkle Supreme được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, không bị can thiệp về chất lượng trong suốt quá trình vận chuyển, phân phối. Đồng thời giúp người dùng yên tâm hơn trước vấn nạn hàng giả, hàng nhái… The Skin House và Nhà phân phối độc quyền sản phẩm tại Việt Nam - Công Ty TNHH Quốc Tế Đại Cát Á - đã phối hợp dán tem chống hàng giả lên bao bì.

Sản phẩm chống lão hóa da có tốt không?

Yếu tố này giúp khách hàng chắc chắn về sản phẩm mình mua chính hãng, dù mua ở Đại Cát Á hay các shop trên toàn quốc mà Đại Cát Á phân phối.

3. Thành phần thiên nhiên, chất lượng vượt trội

Wrinkle Supreme nổi tiếng với thành phần từ 8 loại nấm cung đình - những thảo dược quý theo y học cổ truyền Hàn Quốc. Dưới quy trình điều chế nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế, Wrinkle Supreme được Nhà sản xuất đảm bảo 100% về độ an toàn, tính tự nhiên và hiệu quả của sản phẩm.

Sản phẩm chống lão hóa da có tốt không?

Đây là dòng sản phẩm được phát triển chuyên biệt với công năng chống lão hóa da, cải thiện da lão hóa do tác động môi trường. Dựa trên hướng chăm sóc da này, sản phẩm được đánh giá vượt trội hơn hẳn các “đối thủ” đương thời trên thị trường mỹ phẩm.

4. Thuộc thương hiệu nổi tiếng

Cuối cùng, yếu tố giúp Wrinkle Supreme trở thành sản phẩm TỐT, đó chính là uy tín từ thương hiệu - The Skin House. Đây là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đầu tiên tại Hàn Quốc xây dựng môi trường dược mỹ phẩm lành mạnh theo xu hướng Organic ( Mỹ phẩm hữu cơ ) là những loại mỹ phẩm  đạt tỷ lệ chứa các thành phần hữu cơ ở mức nhất định và trải qua những cuộc kiểm định an toàn rất nghiêm ngặt, gắt gao về thành phần chất, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, phù hợp với mọi đối tượng ( kể cả trẻ em )

Sản phẩm chống lão hóa da có tốt không?

Phạm vi phủ sóng của The Skin House đã lan rộng đến 25 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Điều này cho thấy, chỉ riêng giá trị thương hiệu The Skin House - cũng đã đủ để khẳng định chất lượng Wrinkle Supreme.

Với tất cả các luận điểm trên, không khó để nhận xét tích cực về Sản phẩm chống lão hóa da Wrinkle Supreme. Vui lòng liên hệ các chuyên gia The Skin house, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể hơn về từng loại mỹ phẩm chuyên dùng. Hotline (028) 399 55 111

THE SKIN HOUSE TRÊN THẾ GIỚI


Đăng kí trở thành đại lý của The Skin House

Họ tên của bạn

Điện thoại

Khu vực

Yêu cầu chi tiết

theskinhouse.com.vn

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ ĐẠI CÁT Á

Trụ sở công ty
Địa chỉ: 43D/44 Hồ Văn Huê, Phường 09, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐKKD: 0306410324 - Ngày cấp: 23/12/2008 bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 
0306410324 
Điện thoại: (028) 399 55 111 - 098 2737896
 
Văn phòng Hà Nội
Địa chỉ: N3-X1, 17 Hoàng Ngọc Phách, Quận Đống Đa
Tp.Hà Nội,Việt Nam
Điện thoại: (024) 351 347 14
Email: sales1@daicata.com

scroll