Mỹ phẩm The Skin House mua ở đâu?

Mỹ phẩm The Skin House mua ở đâu?


Sau hơn 8 năm ra mắt thị trường online, The Skin House đã thâm nhập trên 25 nước trên thế giới, và bắt đầu tiếp cận thị trường Việt Nam với những dòng mỹ phẩm thiên nhiên hoàn hảo chuyên về chăm sóc da. “Mỹ phẩm The Skin House mua ở đâu” chắc chắn là câu hỏi được nhiều đơn vị cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc tại Việt Nam quan tâm.


Nếu bạn đang kinh doanh mỹ phẩm dành cho phụ nữ Á Châu, và đặc biệt yêu thích dòng chăm sóc da an toàn đến từ Hàn Quốc, The Skin House là một gợi ý không thể bỏ qua.

1. Giá trị thương hiệu mỹ phẩm The Skin House


The Skin House là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu Xứ sở Kim Chi, được thành lập từ năm 2010 bởi Người sáng lập Tập đoàn NSC - ông H.M. Park. Tuy nhiên, trên thực tế giá trị của thương hiệu này phải được tính từ những năm 1979 thì mới thực sự chính xác, vì đây là thời điểm ông H.M. Park sáng lập nên Công ty dược phẩm Noksibcho (NSC) – Tiền đề chính cho sự ra đời của The Skin House.

Để có The Skin House nổi tiếng như hiện tại, những người đứng đằng sau đã cống hiến rất nhiều tâm huyết, sức lực, trí tuệ. Đó là lí do mà sản phẩm được đánh giá cao tại tất cả các khâu, bao gồm:

- Nguồn gốc nguyên liệu từ Amazon, đã được chứng nhận ECOCERT.

- Dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP.

- Công nghệ bào chế dựa trên các thành tựu khoa học: Công nghệ tế bào gốc thực vật, công nghệ tăng trưởng biểu bì EGF, Công nghệ lên men CEFM…

2. Mỹ phẩm The Skin House mua ở đâu?

Tại Việt Nam, Công ty TNHH Quốc tế Đại Cát Á là nhà phân phối chính thức The Skin House, và là địa chỉ cung cấp mỹ phẩm này chính hãng trên thị trường trong nước.


Khi hợp tác cùng Đại Cát Á, các nhà kinh doanh sẽ được hưởng những lợi ích sau:

- Mua sản phẩm trọn bộ với giá cạnh tranh, cùng chính sách chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng sỉ. Có thể đổi trả hàng theo thỏa thuận trong hợp đồng.

- Hỗ trợ tư vấn về các công cụ Marketing Online. Khách hàng cũng được sử dụng hình ảnh Marketing hoặc Video Marketing từ Đại Cát Á để phục vụ việc quảng bá sản phẩm.

- Hỗ trợ thiết kế bảng hiệu, Banner, Standee… theo quy định.

- Được thưởng doanh số, học hỏi các bí quyết kinh doanh, nâng cao chuyên môn thông qua các khóa đào tạo kỹ năng, training sản phẩm…

- Hỗ trợ giới thiệu khách hàng, giải quyết các sự cố phát sinh (nếu có)…

Thắc mắc “Mỹ phẩm The Skin House mua ở đâu” đã được giải đáp. Nếu bạn quan tâm, vui lòng gửi email đến hộp thư điện tử sales@daicata.com để nhận chính sách đại lý mới nhất. 
Truy cập Website: theskinhouse.com.vn  Hoặc liên hệ hotline: (028) 399 55 111

THE SKIN HOUSE TRÊN THẾ GIỚI


Đăng kí trở thành đại lý của The Skin House

Họ tên của bạn

Điện thoại

Khu vực

Yêu cầu chi tiết

theskinhouse.com.vn

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ ĐẠI CÁT Á

Trụ sở công ty
Địa chỉ: 43D/44 Hồ Văn Huê, Phường 09, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐKKD: 0306410324 - Ngày cấp: 23/12/2008 bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 
0306410324 
Điện thoại: (028) 399 55 111 - 098 2737896
 
Văn phòng Hà Nội
Địa chỉ: N3-X1, 17 Hoàng Ngọc Phách, Quận Đống Đa
Tp.Hà Nội,Việt Nam
Điện thoại: (024) 351 347 14
Email: sales1@daicata.com

scroll