Đại lý phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc - The Skin House

Muốn làm đại lý mỹ phẩm Hàn Quốc

Ngoài thời trang thì mỹ phẩm là “mảnh đất vàng” được nhiều người lựa chọn kinh doanh nhất. Tuy nhiên để mang lại lợi nhuận cao thì các bạn nên tìm các nhà cung cấp mỹ phẩm uy tín. Để tìm địa chỉ chuyên mỹ phẩm giá thành tốt không hề khó, cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

đại lý mỹ phẩm Hàn Quốc

Từ lâu, mỹ phẩm Hàn Quốc luôn được ưa chuộng không chỉ ở Việt Nam mà ở hầu hết các nước trên thế giới. Vì vậy, mỹ phẩm Hàn Quốc luôn chiếm được lòng tin của người tiêu dùng, bởi lẽ đó mà các nhà kinh doanh luôn mong muốn tìm kiếm những nhà mỹ phẩm giá cực kỳ hợp lý.

Công ty nào chuyên phân phối mỹ phẩm giá thành tốt

Công ty TNHH Quốc tế Đại Cát Á chuyên mỹ phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng ở Hàn Quốc, trong đó thương hiệu mỹ phẩm The Skin House được nhiều nhà kinh doanh lựa chọn hơn cả.

đại lý mỹ phẩm Hàn Quốc

Trước tình trạng nhiều loại mỹ phẩm được bán tràn lan trên thị trường, không phân biệt được đâu là hàng chính hãng, hàng nhái thì những dòng mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên như The Skin House lại luôn có chỗ đứng trên thị trường kinh doanh mỹ phẩm.

The Skin House chiếm được lòng tin của các nhà kinh doanh, người tiêu dùng bởi đây là dòng mỹ phẩm cao cấp được chiết xuất từ thiên nhiên như cây lô hội, lá ngải cứu, vỏ cây dương liễu, chiết xuất nhân sâm,… Ngoài ra, các sản phẩm của The Skin House trong thành phần cũng có những khoáng chất, tinh chất từ rong biển, trứng cá và biển cả. Với nhiều nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia da liễu hàng đầu thì dòng mỹ phẩm The Skin House rất thích hợp sử dụng ở thị trường Việt Nam.

đại lý mỹ phẩm Hàn Quốc

Với phương châm: hợp tác trên tinh thần hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau nhằm hoàn thành mục tiêu đề ra; hỗ trợ kịp thời khi có vấn đề xảy ra, chia sẻ thông tin về sản phẩm; cam kết hỗ trợ công bằng và hợp lý trên tất cả các nhà phân phối và hệ thống đại lý trên toàn quốc; cam kết bảo vệ tối đa cho các nhà phân phối, đại lý trước những biến động của thị trường và cạnh tranh, công ty TNHH Quốc tế Đại Cát Á luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho những nhà kinh doanh mỹ phẩm.

Muốn biết rõ hơn về chính sách, mức chiết khấu, bạn vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Quốc tế Đại Cát Á (DAICATA)

VP & Showroom HCM: 43D/44 Hồ Văn Huê, P. 9, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Tel: 028 399 55 111 - Hot line: 0901 554 788


VP & Showroom Hà Nội: N3-X1, Ngõ 17 Hoàng Ngọc Phách, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, TP Hà Nội

Tel: 024 3513 4714 - Fax: 024 3513 4715

Email: sales@daicata.com

Website: theskinhouse.com.vn

THE SKIN HOUSE TRÊN THẾ GIỚI


theskinhouse.com.vn

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ ĐẠI CÁT Á

Văn phòng TP.HCM
Địa chỉ: 43D/44 Hồ Văn Huê, Phường 9, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (028) 399 55 111
HotLine: 0901 554 788
Email: sales@daicata.com
Nhập email để đăng ký nhận tin khuyến mại từ The skin house
Văn phòng Hà Nội
Địa chỉ: N3-X1, 17 Hoàng Ngọc Phách, Quận Đống Đa
Tp.Hà Nội,Việt Nam
Điện thoại: (024) 351 347 14
Email: sales@daicata.com
scroll