Lý do thương hiệu The Skin House chính thức đổ bộ vào Việt Nam?

Lý do thương hiệu The Skin House chính thức đổ bộ vào Việt Nam?


Với 2 tiêu chuẩn nguồn gốc thảo dược và công nghệ lên men, cùng xu hướng phát triển là Macrobiotic và sự hậu thuẫn phía sau của Trung tâm R&D, Trung tâm y khoa NSC… tất cả đã tạo nên nền tảng vững chắc để giúp The Skin House có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Sau khoảng 8 năm “khai sinh” tại Hàn Quốc, đến thời điểm hiện tại, The skin house gần như đã chinh phục thành công thị trường Châu Á, với sự hiện diện nổi bật ở khắp 25 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, năm 2018 cũng là năm The skin house chính thức ra mắt, đánh dấu bước phát triển mới của thương hiệu. Điều này cho thấy hãng đã nhìn ra nhu cầu thực sự về vấn đề chăm sóc da – sức khỏe của phụ nữ Việt, và thấy được tiềm năng mở rộng thị trường ở đất nước đang phát triển này.

Sự có mặt của The skin house tại Việt Nam, đồng nghĩa với việc phụ nữ Việt sẽ được tiếp cận với những dòng sản phẩm mới nhất, chất lượng nhất của thương hiệu. Phái đẹp Việt cũng sẽ được mua sản phẩm dễ dàng hơn, thuận tiện hơn với mức giá ưu đãi hơn nhiều so với phương án mua hàng xách tay như trước đây.

Vì mới ra mắt tại Việt Nam, The skin house sẽ dành rất nhiều sự quan tâm và khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng. Hãy đồng hành cùng The skin house để chăm sóc một cách tốt nhất nhan sắc, làn da và sức khỏe!

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG


GIẢI THƯỞNG UY TÍN


Đăng kí trở thành đại lý của The Skin House

Họ tên của bạn

Điện thoại

Khu vực

Yêu cầu chi tiết

theskinhouse.com.vn

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ ĐẠI CÁT Á

Trụ sở công ty
Địa chỉ: 43D/44 Hồ Văn Huê, Phường 09, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐKKD: 0306410324 - Ngày cấp: 23/12/2008 bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 
0306410324 
Điện thoại: (028) 399 55 111 - 098 2737896
 
Văn phòng Hà Nội
Địa chỉ: N3-X1, 17 Hoàng Ngọc Phách, Quận Đống Đa
Tp.Hà Nội,Việt Nam
Điện thoại: (024) 351 347 14
Email: tri.nm@daicata.com

scroll

Để lại thông tin nhận khuyến mãi ngay !