Điều kiện và cách thức để trở thành đại lý The Skin House

Được thành lập từ năm 1979, The Skin House đã chinh phục mọi phụ nữ nhờ công thức hiện đại, kết hợp với thành phần độc quyền từ rừng sâu Amazon và thảo dược y học Hàn Quốc cổ truyền, đem đến hiệu quả cao mà vẫn đảm bảo lành tính, an toàn cho người sử dụng.Chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt thị trường Việt, nhãn hàng này đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của hàng ngàn khách hàng, kéo theo nhu cầu kinh doanh mỹ phẩm The Skin House chính hãng cũng ngày càng gia tăng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin chi tiết về cách đăng ký trở thành nhà phân phối mỹ phẩm The Skin House.

Đăng ký trở thành đại lý của The Skin House

 

Tại sao bạn nên đăng ký làm đại lý mỹ phẩm The Skin House?

– The Skin House là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp Hàn Quốc, với các dòng sản phẩm chuyên biệt chăm sóc các vấn đề về da, như trị mụn, dưỡng trắng, mờ nám, chống lão hoá,…
– Một trong những phương pháp kinh doanh vốn ít lợi nhuận cao đang thịnh hành hiện nay, không gì khác ngoài việc trở thành đại lý chính thức cho một thương hiệu mỹ phẩm uy tín nhập khẩu, thông qua công ty phân phối độc quyền tại Việt Nam. Nếu bạn quan tâm đến mỹ phẩm Hàn, cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất chính là trở thành đại lý The Skin House.

– The Skin House là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên nổi tiếng tại Hàn Quốc, đã có mặt tại hơn 20 thị trường quốc tế danh giá và hiện đang xâm nhập vào Việt Nam thông qua Công ty TNHH Quốc tế Đại Cát Á. Đại Cát Á là đơn vị phân phối mỹ phẩm độc quyền của The Skin House tại Việt Nam, đã ký kết hợp đồng hợp tác lâu dài với đơn vị sản xuất.

 

– Với phương châm “lợi nhuận chia đều cho tất cả”, The Skin House hiện đang chiêu mộ đại lý trên toàn quốc, mở ra cơ hội kinh doanh an toàn cho những bạn trẻ muốn khởi nghiệp, có đam mê với lĩnh vực mỹ phẩm.

– Với chính sách niêm yết giá công khai, chống phá giá thị trường và chiết khấu cao, cùng chất lượng sản phẩm đảm bảo thể hiện trên các giấy phép hợp pháp do cơ quan chức năng cấp, The Skin House đang nhận được sự quan tâm của đông đảo các chủ shop.

Vậy làm thế nào để trở thành Đại lý mỹ phẩm Hàn Quốc The Skin House? Điều kiện trở thành đại lý là gì? Rất đơn giản, bạn chỉ cần đáp ứng các yêu cầu sau:

– Thứ nhất, đại lý phải có cơ sở kinh doanh mỹ phẩm tại Việt Nam.

– Thứ hai, đại lý đăng ký kinh doanh với Công Ty TNHH Quốc Tế Đại Cát Á, qua form mẫu hoặc liên hệ về văn phòng công ty trong giờ hành chính theo số điện thoại (028) 399 55 111.

– Thứ ba, công ty sẽ phản hồi lại cho quý đại lý trong vòng hai ngày làm việc .

Điều kiện và cách thức trở thành đại lý của The Skin House

 

Với những điều kiện đơn giản trên, bất cứ ai cũng có thể trở thành đại lý mỹ phẩm Hàn Quốc The Skin House. Bạn vui lòng nối liên lạc đến hotline (028) 399 55 111 để được tư vấn, trao đổi kỹ hơn về chính sách đại lý.

Tags:

Phản hồi của khách hàng

Giải thưởng uy tín

icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon