Điều kiện để trở thành đại lý The Skin House

Điều kiện để trở thành đại lý The Skin House

Một trong những phương pháp kinh doanh vốn ít lợi nhuận cao đang thịnh hành hiện nay, không gì khác ngoài việc trở thành đại lý chính thức cho một thương hiệu mỹ phẩm uy tín nhập khẩu, thông qua công ty phân phối độc quyền tại Việt Nam. Nếu bạn quan tâm đến mỹ phẩm Hàn, cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất chính là trở thành đại lý The Skin House.

The Skin House là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên nổi tiếng tại Hàn Quốc, đã có mặt tại hơn 20 thị trường quốc tế danh giá và hiện đang xâm nhập vào Việt Nam thông qua Công ty TNHH Quốc tế Đại Cát Á. Đại Cát Á là đơn vị phân phối mỹ phẩm độc quyền của The Skin House tại Việt Nam, đã ký kết hợp đồng hợp tác lâu dài với đơn vị sản xuất.

Với phương châm “lợi nhuận chia đều cho tất cả”, The Skin House hiện đang chiêu mộ đại lý trên toàn quốc, mở ra cơ hội kinh doanh an toàn cho những bạn trẻ muốn khởi nghiệp, có đam mê với lĩnh vực mỹ phẩm.

Với chính sách niêm yết giá công khai, chống phá giá thị trường và chiết khấu cao, cùng chất lượng sản phẩm đảm bảo thể hiện trên các giấy phép hợp pháp do cơ quan chức năng cấp, The Skin House đang nhận được sự quan tâm của đông đảo các chủ shop.

Vậy làm thế nào để trở thành Đại lý mỹ phẩm Hàn Quốc The Skin House? Điều kiện trở thành đại lý là gì? Rất đơn giản, bạn chỉ cần đáp ứng các yêu cầu sau:

- Thứ nhất, nhà phân phối-đại lý thứ cấp có thể là cá nhân, tổ chức thực hiện việc mua và bán lại các mỹ phẩm thuộc thương hiệu The Skin House - cho mọi khách hàng theo mức giá niêm yết mà công ty đề ra. Đại lý cần cam kết không bán phá giá nhằm tạo môi trường kinh doanh, cạnh tranh lành mạnh cho những đại lý khác.

- Thứ hai, nhà phân phối-đại lý sẽ nhận mức hoa hồng là mức chiết khấu % trên tổng số lượng sản phẩm của thương hiệu The Skin House. Như vậy, mức hoa hồng cũng là lợi nhuận mà bạn sẽ đạt được khi kinh doanh, và hoa hồng cao hay thấp còn tùy thuộc vào đơn hàng nhập về của bạn.

- Thứ ba, nhà phân phối-đại lý sẽ được hưởng giá trị chiết khấu tùy theo từng giai đoạn và thời điểm nhất định. Đại Cát Á sẽ thông báo cụ thể để các shop chủ động trong bán hàng. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm giá trị chiết khấu sẽ không bao giờ thấp vì chúng tôi luôn hướng đến việc mang lại tỉ suất lợi nhuận cao cho người kinh doanh.

Với những điều kiện đơn giản trên, bất cứ ai cũng có thể trở thành đại lý mỹ phẩm Hàn Quốc The Skin House. Bạn vui lòng nối liên lạc đến hotline (028) 399 55 111 - 098 2737896 để được tư vấn, trao đổi kỹ hơn về chính sách đại lý.

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG


GIẢI THƯỞNG UY TÍN


Đăng kí trở thành đại lý của The Skin House

Họ tên của bạn

Điện thoại

Khu vực

Yêu cầu chi tiết

theskinhouse.com.vn

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ ĐẠI CÁT Á

Trụ sở công ty
Địa chỉ: 43D/44 Hồ Văn Huê, Phường 09, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐKKD: 0306410324 - Ngày cấp: 23/12/2008 bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 
0306410324 
Điện thoại: (028) 399 55 111 - 098 2737896
 
Văn phòng Hà Nội
Địa chỉ: N3-X1, 17 Hoàng Ngọc Phách, Quận Đống Đa
Tp.Hà Nội,Việt Nam
Điện thoại: (024) 351 347 14
Email: tri.nm@daicata.com

scroll

Để lại thông tin nhận khuyến mãi ngay !