Đánh giá của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm trị mụn - The Skin House

Đánh giá của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm trị mụnNước hoa hồng chăm sóc da dầu mụn Dr.Clear – The Skin House

Chị N.L.M.T ngụ tại Phú Nhuận, TpHCM là một trong những khách hàng khó tính bị mụn, chị tâm sự như sau:

“Da mình trước giờ rất ít khi bị mụn, nhưng đợt gần đây, sau khi chữa xong bệnh dạ dày thì mụn bắt đầu mọc nhiều bất ngờ. Mình nghĩ là do nóng trong người vì dùng thuốc Tây. Lúc đầu mọc vài cái mình cũng kệ, nhưng khi nó ngày càng nhiều hơn, thì mình đã thực sự lo lắng. Tình trạng kéo dài khoảng 3 tháng, cho đến khi mình thử sử dụng Nước hoa hồng The Skin House.

Thực tế thì mình không mua mà được bạn tặng vào ngày sinh nhật. Mình cũng ít dùng mỹ phẩm, nên chắc bạn nghĩ nước hoa hồng là nhẹ nhất trong số các loại sản phẩm làm đẹp, nên mới mua tặng mình.

Ok, được tặng thì mình xài thử thôi, đường nào thì mụn cũng đang mọc nhiều hơn, dù không đến mức nặng nề nhưng để lâu lại sinh mụn bọc, mụn mủ thì càng mệt. Vì là mỹ phẩm mới, nên mình quyết định dùng theo hướng dẫn của bạn.

Nó bảo sáng ngủ dậy, đánh răng rửa mặt xong thì xài một lần, tối chuẩn bị đi ngủ xài thêm một lần nữa. Cứ mỗi lần, mình lại phun một chút Dr. Clear Magic Toner ra miếng bông sạch, sau đó bôi miếng bông này lên mặt, cổ, đặc biệt là những chỗ có nhiều mụn (trừ phần môi, miệng ra - đây là nhà sản xuất khuyến cáo). Khi dùng nước hoa hồng xong, mình trang điểm nhẹ một chút phấn và son môi, vậy thôi rồi đi làm.

Mấy ngày đầu sử dụng, mình chỉ thấy da mát hơn một chút, chứ không có thay đổi gì nhiều, mụn vẫn thế chẳng suy chuyển gì. Khoảng 10 ngày nữa, da có vẻ giảm nhờn đi, mụn khô dần, có vài cái mụn trắng già, rụng nhân. Lúc này trời Sài Gòn nắng chói chang, nên thỉnh thoảng buổi trưa mình có dùng thêm một lần nữa (bỏ buổi tối).”

Ảnh review của khách hàng khi sử dụng nước hoa hồng Dr.Clear – The Skin House

Dùng khoảng một tháng rưỡi, mình cảm nhận da có giảm mụn đáng kể, lúc trước một vài cái mụn đầu đen chuyển sang mụn bọc, nhưng giờ thì nó không nặng hơn mà chỉ già đi, mình nặn nhẹ là ra cả nhân, xong rồi tự lành. Trên trán hầu như không còn mụn, chỉ còn một ít bên má (gần chỗ tóc mai).

Nói chung, theo cảm nhận của riêng mình, nước hoa hồng trị mụn của The Skin House khá hợp với da dầu. Vì da mình bình thường lúc nào cũng tiết nhờn, nhưng khi xài dung dịch này da khô thoáng, sạch sẽ hơn hẳn, mình không phải dùng giấy thấm dầu nhiều như trước, dù trời khá oi bức.

Mụn của mình thuộc loại nhẹ, da mình cũng không độc, nên chữa tầm 2 tháng là khỏi. Mình giờ không uống thuốc Tây nữa, nên trong người nhẹ nhàng hơn, mụn cũng không nổi nhiều như trước. Tuy vậy, mình định sẽ thay nước hoa hồng cũ sang nước hoa hồng The Skin House, để vừa ngăn mụn vừa làm mát da luôn. Một công đôi việc, cùng giá tiền mà. Mình cũng tìm thấy thêm vài sản phẩm trị mụn của The Skin House trên website như tinh chất rồi sữa dưỡng, còn có nước dung dịch trị mụn tức thời, sẽ tham khảo và mua về sử dụng để cho da đẹp hơn nè. Nói thật chứ tìm ra dòng sản phẩm phù hợp với da mụn và dầu nhìêu như mình thật khó. Nhưng bây giờ mình cảm thấy nhẹ nhàng hơn nhiều khi không phải lo tìm sản phẩm điều trị mụn hay dùng thuốc như trước.

THE SKIN HOUSE TRÊN THẾ GIỚI


Đăng kí trở thành đại lý của The Skin House

Họ tên của bạn

Điện thoại

Khu vực

Yêu cầu chi tiết

theskinhouse.com.vn

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ ĐẠI CÁT Á

Trụ sở công ty
Địa chỉ: 43D/44 Hồ Văn Huê, Phường 09, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐKKD: 0306410324 - Ngày cấp: 23/12/2008 bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 
0306410324 
Điện thoại: (028) 399 55 111 - 098 2737896
 
Văn phòng Hà Nội
Địa chỉ: N3-X1, 17 Hoàng Ngọc Phách, Quận Đống Đa
Tp.Hà Nội,Việt Nam
Điện thoại: (024) 351 347 14
Email: sales1@daicata.com

scroll