Công ty phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc đáng tin cậy - The Skin House

Công ty phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc đáng tin cậy nhất hiện nay

Bất cứ chủ shop kinh doanh nào cũng muốn tìm được Công ty phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc đáng tin cậy nhất hiện nay, để đảm bảo nguồn hàng nhập đạt chất lượng và thu về nhiều lợi nhuận thiết thực. Nếu bạn vẫn đang trong quá trình tìm kiếm nhà cung cấp mỹ phẩm uy tín, Đại Cát Á – Nhà phân phối thương hiệu The Skin House nổi tiếng hàng đầu Xứ Sở Kim Chi - chính là “Địa Chỉ Vàng” bạn nên hợp tác.

Công ty phân phối mỹ phẩm

Bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ về công ty, về thương hiệu sản phẩm và các quyền lợi mà đại lý mỹ phẩm The Skin House sẽ nhận được. Từ đó, bạn có thể dễ dàng hơn để đưa ra quyết định phù hợp cho kế hoạch kinh doanh của mình. Cụ thể như sau:

Uy tín bền vững từ công ty Đại Cát Á

Trước khi nhập hàng hay trở thành Đại lý của một thương hiệu, nhãn hàng nào đó có xuất xứ từ nước ngoài, điển hình ở đây là Hàn Quốc, thì bạn cần biết rõ về đơn vị phân phối chính thức của hãng tại Việt Nam.

Bởi thông thường các hãng mỹ phẩm lớn khi về nước ta, đều sẽ hợp tác với một công ty phân phối độc quyền. Công ty này sẽ tiếp tục tìm Đối tác và cung cấp mỹ phẩm cho các shop, các đại lý cấp thấp hơn. Như vậy, để nhập được mỹ phẩm giá tốt chất lượng từ Hàn Quốc, bạn cần tìm công ty phân phối uy tín tại Việt Nam.

Công ty TNHH Quốc tế Đại Cát Á với hơn 10 năm phân phối tại Việt Nam

Công ty phân phối mỹ phẩm

Công ty phân phối mỹ phẩm

Đội ngũ nhân sự hùng hậu sẵn sang hỗ trợ quý đại lý về chính sách kinh doanh – hàng hóa- Marketing. Công ty Đại Cát Á được thành lập vào năm 2008, khởi nguồn từ niềm đam mê cái đẹp và mong ước những dòng mỹ phẩm cao cấp từ Đức.

Hoạt động kinh doanh được tổ chức mạnh mẽ mỗi năm

Công ty phân phối mỹ phẩm

Mỗi năm Công ty đều có những hoạt động kinh doanh mạnh mẽ để hỗ trợ quý đại lý

Sản phẩm phân phối được đông đảo khách hàng tin dùng

 Công ty phân phối mỹ phẩm

Sản phẩm chất lượng an toàn: Hỗ trợ đại lý cung cấp đầy đủ Phiếu Công Bố mỹ phẩm của Cục Y tế

Công ty phân phối mỹ phẩm

Vậy Đại Cát Á chính là sự lựa chọn sáng suốt, vì có kinh nghiệm và uy tín vững chắc trong nghề. Tất cả các sản phẩm do Đại Cát Á phân phối đều có xuất xứ rõ ràng, có tem chống hàng giả và phiếu công bố mỹ phẩm, The Skin House cũng không ngoại lệ.

Chất lượng sản phẩm The Skin House

Yếu tố thứ 2 chính là bản thân giá trị thương hiệu The Skin House. Đây là thương hiệu mỹ phẩm đã có mặt trên 25 quốc gia, hiện đang được phụ nữ khắp nơi trên thế giới ưa chuộng về hiệu quả chăm sóc da vượt trội.

Công ty phân phối mỹ phẩm

Tất cả mỹ phẩm The Skin House đều có thành phần từ thiên nhiên, được chiết xuất từ thảo dược rừng Amazon và các cây thuốc quý trong y học dân gian Hàn Quốc. Bên cạnh đó, công nghệ điều chế hiện đại Marcobiotic và quy trình sản xuất khép kín cũng giúp sản phẩm đạt được chất lượng cao, đảm bảo độ an toàn theo quy định từ cơ quan chức năng các nước.

Quyền lợi cao cho đại lý The Skin House

Công ty phân phối mỹ phẩm

Ưu điểm cuối cùng chính là quyền lợi mà Đại Cát Á dành cho đại lý The Skin House, bao gồm:

- Hỗ trợ đào tạo về chuyên môn kinh doanh, từ training online marketing đến offline marketing.

- Hỗ trợ Đại lý tủ kệ trưng bày, banner, backdrop, các hình ảnh và tài liệu cần thiết về quảng cáo mỹ phẩm.

- Áp dụng chính sách chiết khấu giá tốt, đảm bảo mức lợi nhuận cao cho các Đại lý nhưng vẫn giữ được tính công bằng và “thị trường sạch” cho tất cả các nhà kinh doanh… Và những hỗ trợ ưu đãi khác.

Hiện Đại Cát Á – Công ty phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc đáng tin cậy nhất hiện nay – đang tìm đại lý The Skin House. Nếu bạn quan tâm, vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline: 0982 73 78 96 -  (028) 399 55 111 (bấm số 50 hoặc 53) để được tư vấn chi tiết.

THE SKIN HOUSE TRÊN THẾ GIỚI


Đăng kí trở thành đại lý của The Skin House

Họ tên của bạn

Điện thoại

Khu vực

Yêu cầu chi tiết

theskinhouse.com.vn

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ ĐẠI CÁT Á

Trụ sở công ty
Địa chỉ: 43D/44 Hồ Văn Huê, Phường 09, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐKKD: 0306410324 - Ngày cấp: 23/12/2008 bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 
0306410324 
Điện thoại: (028) 399 55 111 - 098 2737896
 
Văn phòng Hà Nội
Địa chỉ: N3-X1, 17 Hoàng Ngọc Phách, Quận Đống Đa
Tp.Hà Nội,Việt Nam
Điện thoại: (024) 351 347 14
Email: sales1@daicata.com

scroll