Cách tìm nguồn hàng mỹ phẩm chất lượng uy tín - The Skin House

Cách tìm nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc chất lượng uy tín

Mỹ phẩm Hàn Quốc là sự lựa chọn hàng đầu của phụ nữ Việt khi tìm kiếm sản phẩm chăm sóc da. Chính vì thế, đầu tư vào các dòng sản phẩm của Xứ sở Kim Chi luôn mang lại lợi nhuận cao cho chủ shop. Nếu bạn có ý định kinh doanh lĩnh vực này, cách tìm nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc chất lượng uy tín dưới đây sẽ rất cần thiết khi chọn nơi nhập hàng.

tìm nguồn hàng mỹ phẩm

1. Chọn công ty phân phối có kinh nghiệm và hồ sơ năng lực vượt trội

Kinh nghiệm: 10 năm - đây là điều kiện đầu tiên bạn cần chú trọng, bởi trong thời buổi thị trường mỹ phẩm tương đối phức tạp, việc tiên quyết là phải xác định được uy tín của công ty phân phối mỹ phẩm. Mà yếu tố xác định không gì khác ngoài kinh nghiệm thực tế và danh sách hồ sơ năng lực của đơn vị cung cấp.

tìm nguồn hàng mỹ phẩm

Hoạt động kinh doanh được tổ chức mạnh mẽ mỗi năm

tìm nguồn hàng mỹ phẩm

Mỗi năm Công ty đều có những hoạt động kinh doanh mạnh mẽ để hỗ trợ quý đại lý.

Sản phẩm phân phối được đông đảo khách hàng tin dùng

tìm nguồn hàng mỹ phẩm


Sản phẩm chất lượng an toàn: Hỗ trợ đại lý cung cấp đầy đủ Phiếu Công Bố mỹ phẩm của Cục Y tế

tìm nguồn hàng mỹ phẩm

Vậy Đại Cát Á chính là sự lựa chọn sáng suốt, vì có kinh nghiệm và uy tín vững chắc trong nghề. Tất cả các sản phẩm do Đại Cát Á phân phối đều có xuất xứ rõ ràng, có tem chống hàng giả và phiếu công bố mỹ phẩm. The Skin House cũng không ngoại lệ.

2. Chọn nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc có ký kết hợp tác độc quyền

tìm nguồn hàng mỹ phẩm

Mỹ phẩm Hàn Quốc hiện có mặt tại Việt Nam dưới nhiều con đường, nhưng đa phần là hàng xách tay hoặc trôi nổi, tức gắn mác Hàn Quốc nhưng phía sau lại là hàng dởm, hàng giả mạo. Nếu bạn chọn các nguồn mỹ phẩm đại trà, không có bất cứ sự tương tác nào với công ty sản xuất tại nước sở tại dựa trên tính pháp lý, rất có thể bạn phải ôm rủi ro về chất lượng nguồn hàng, hoặc bị kê mức giá quá cao dẫn đến lợi nhuận thấp.

Cách tốt nhất là hãy chọn đại lý có ký kết hợp tác rõ ràng với thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc, độc quyền càng tốt vì chính sách giá sẽ được niêm yết công khai, và nguồn hàng nhập về Việt Nam cũng được kiểm soát minh bạch, tạo nên tính ổn định cũng như sự cạnh tranh công bằng cho thị trường.

Dựa trên 2 yếu tố vừa chia sẻ, có thể khẳng định Đại Cát Á với thương hiệu mỹ phẩm The Skin House là gợi ý tuyệt vời nhất cho bạn. Vì Đại Cát Á đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối, phát triển mỹ phẩm; và The Skin House là thương hiệu đã có mặt tại 25 quốc gia với những thành công rực rỡ.

tìm nguồn hàng mỹ phẩm

tìm nguồn hàng mỹ phẩm

Nếu quan tâm, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp số Hotline: 0982 73 78 96 hoặc điện thoại (028) 399 55 111 (line 50 hoặc 56) để được tư vấn đầy đủ về chính sách đại lý.

THE SKIN HOUSE TRÊN THẾ GIỚI


GIẢI THƯỞNG UY TÍN


Đăng kí trở thành đại lý của The Skin House

Họ tên của bạn

Điện thoại

Khu vực

Yêu cầu chi tiết

theskinhouse.com.vn

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ ĐẠI CÁT Á

Trụ sở công ty
Địa chỉ: 43D/44 Hồ Văn Huê, Phường 09, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐKKD: 0306410324 - Ngày cấp: 23/12/2008 bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 
0306410324 
Điện thoại: (028) 399 55 111 - 098 2737896
 
Văn phòng Hà Nội
Địa chỉ: N3-X1, 17 Hoàng Ngọc Phách, Quận Đống Đa
Tp.Hà Nội,Việt Nam
Điện thoại: (024) 351 347 14
Email: sales1@daicata.com

scroll