Các sai lầm khi dưỡng trắng da bạn dễ mắc phải?

Các sai lầm khi dưỡng trắng da bạn dễ mắc phải?


Đã bao giờ bạn chăm chỉ dưỡng trắng da quên ngày quên đêm, nhưng sau đó lại “tụt mood” khi thấy làn da ngày càng đen hơn, đã thế lại còn khô đi, mỏng dần và bong tróc? Đó là do bạn đang áp dụng sai cách dưỡng da, nên bị phản tác dụng và khiến da tổn thương trầm trọng.

Bài cảnh báo về các sai lầm khi làm trắng da thường gặp dưới đây, sẽ chỉ ra những lỗi cơ bản mà nhiều bạn mắc phải. Tham khảo và so sánh lại xem mình đã từng sử dụng những cách sai lầm nào và từ đó có biện pháp khắc phục nhé!

1.Các sai lầm khi dưỡng trắng da bạn dễ mắc phải:

Các sai lầm khi dưỡng trắng da

Không chỉ bạn mà rất nhiều chị em khác đã từng ngây thơ áp dụng một số cách làm trắng da siêu “độc hại”, dẫn đến “phản đam” và gây nhiều tổn thương cho da. Có thể kể đến một số sai lầm điển hình sau:

- Dùng chanh dưỡng vào ban ngày: Trong chanh chứa axit, có thể làm trắng da nhưng lại dễ bắt nắng. Nếu dùng ban ngày, khi ra đường da sẽ bị đen hơn, khô và bong tróc.

- Chỉ dùng bã cà phê: Tuy bã cà phê có tác dụng oxy hóa và tẩy trắng da tự nhiên, nhưng nếu chỉ dùng bã một mình mà không kết hợp với dầu nền, da sẽ bị bã cà phê làm trầy xước, từ đó da yếu dần đi, dễ nổi mụn và sạm, không còn giữ được vẻ mịn màng.

- Dưỡng da khi da còn ẩm ướt: Nếu da chưa khô thoáng mà bạn thoa các sản phẩm dưỡng trắng da lên, da sẽ bị nhờn rít, dễ sinh mụn, chưa kể các dưỡng chất có trong sản phẩm cũng không thể hấp thụ toàn diện vào da…

Ngoài các lý do trên, việc dùng quá nhiều mỹ phẩm dưỡng trắng da, hoặc không sử dụng kem chống nắng hợp lý khi ra đường, cũng có thể gây nên tình trạng phản tác dụng.

2.Cách khắc phục các sai lầm trong quá trình dưỡng trắng da:

Các sai lầm khi dưỡng trắng da

Phần 1 bạn đã biết một số cách dưỡng da sai lầm, trong phần này chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục chúng. Cụ thể:

- Khi dùng mặt nạ, bạn cần tìm hiểu kỹ công thức và thực hiện đúng chỉ dẫn. Không nên tự pha trộn các nguyên liệu, hoặc pha chế quá liều khiến công thức mặt nạ bị sai lệch.

- Không nên dùng chanh dưỡng da vào ban ngày, và cũng không nên dùng thường xuyên.

- Sau bước làm sạch và cân bằng da, nên để khoảng 5 phút sau mới bắt đầu thoa các sản phẩm dưỡng. Như vậy da có thời gian “thở” và điều hòa.

- Nên sử dụng thêm các dòng dưỡng trắng da an toàn từ thiên nhiên, điển hình như dòng kem trắng da tức thì Crystal Whitening, kem chống nắng The Skin House…

Sau các sai lầm khi dưỡng trắng da bạn cần tránh trên, mong các bạn sẽ sớm khắc phục để sở hữu làn da khỏe khoắn, sáng mịn với những lời khuyên trong bài viết.

Các sai lầm khi dưỡng trắng da

Kem trắng da tức thì Bright Blur Cream – The Skin House

Mọi chi tiết liên hệ về sản phẩm dưỡng trắng da tại Hotline: 0982 73 78 96

THE SKIN HOUSE TRÊN THẾ GIỚI


GIẢI THƯỞNG UY TÍN


Đăng kí trở thành đại lý của The Skin House

Họ tên của bạn

Điện thoại

Khu vực

Yêu cầu chi tiết

theskinhouse.com.vn

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ ĐẠI CÁT Á

Trụ sở công ty
Địa chỉ: 43D/44 Hồ Văn Huê, Phường 09, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐKKD: 0306410324 - Ngày cấp: 23/12/2008 bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 
0306410324 
Điện thoại: (028) 399 55 111 - 098 2737896
 
Văn phòng Hà Nội
Địa chỉ: N3-X1, 17 Hoàng Ngọc Phách, Quận Đống Đa
Tp.Hà Nội,Việt Nam
Điện thoại: (024) 351 347 14
Email: sales1@daicata.com

scroll